Dịch vụ

TIẾP THỊ BÁN HÀNG

Sự hiểu biết sâu sắc của chúng tôi về thị trường chăm sóc sức khoẻ của Việt Nam, cùng với mạng lưới phân phối phủ khắp 63 tỉnh thành và đội ngũ nhân viên năng động và được đào tạo tốt là những yếu tố cốt lõi mà chúng tôi thu hút được sự tin tưởng các đối tác trên khắp thế giới để phân phối các sản phẩm của họ tại Việt Nam, bao gồm dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và thiết bị y tế.

Chúng tôi thường xuyên tiến hành công tác đào tạo và ứng dụng công nghệ mới để làm mạnh mẽ thêm các yếu tố cốt lõi nhằm tối ưu hoá hiệu quả kinh doanh của các đối tác hiện tại và tạo chỗ đứng vững chắc cho các đối tác mới khi họ bắt đầu thiết lập sự hiện diện tại Việt Nam.

Chúng tôi sẵn sàng chào đón các đối tác mới và cam kết đồng hành cùng họ trong hành trình chăm sóc sức khoẻ cho người dân Việt Nam. Với chúng tôi, mỗi bước đi của bạn là một bước phát triển bền vững

ĐĂNG KÝ THUỐC

Việc đăng ký lưu hành sản phẩm với Bộ Y tế nước sở tại luôn là chiếc chìa khoá để mở cánh cửa cho sản phẩm của bạn chính thức bước chân vào thị trường, bất kể sản phẩm của bạn là dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng hay là thiết bị y tế. Tuy nhiên, những qui định xa lạ và thường xuyên thay đổi theo nhịp sống đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam có thể làm bạn bối rối và mất nhiều thời gian tìm hiểu, thậm chí khiến bạn tốn nhiều chi phí để khắc phục nếu chẳng may mắc phải sai lầm và bỏ lỡ cơ hội kinh doanh quý giá mà vẫn chưa tìm ra giải pháp.

Các đối tác chọn chúng tôi không những vì am hiểu sâu sắc của chúng tôi trong lĩnh vực đăng ký lưu hành các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tại Việt Nam, mà còn vì tin tưởng cách tiếp cận vấn đề toàn diện và đầy tính thấu hiểu của chúng tôi sẽ mang đến cho họ đúng chìa khoá vào đúng thời điểm để mở rộng cánh cửa cơ hội cho từng sản phẩm.

NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG

Với khoảng 97 triệu người và tốc độ tăng dân số xấp xỉ 1% mỗi năm, Việt Nam là nước đông dân thứ 3 trong số 11 quốc gia Đông Nam Á. Không những thế, Việt Nam còn có cơ cấu dân số vàng với 70% số người nằm trong độ tuổi lao động (từ 15 đến 64 tuổi). Đặc điểm dân số nêu trên kết hợp với sự gia tăng ý thức về sức khoẻ của người dân đã làm phát sinh nhu cầu rất lớn về các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, đặc biệt là dược phẩm và mỹ phẩm, với giá trị thị trường có thể lên đến hơn 10 tỷ USD vào năm 2018.

Chúng tôi không chỉ cung cấp cho đối tác số liệu phân tích để giúp họ có được tầm nhìn từ tổng quan đến chi tiết về thị trường chăm sóc sức khoẻ tại Việt Nam, mà còn đưa ra những ý kiến hữu ích dựa trên kinh nghiệm thực tiễn để giúp họ ra những quyết định đúng đắn và phù hợp với đặc điểm rất riêng của thị trường này.

XUẤT NHẬP KHẨU

Dịch vụ giao nhận hàng hoá, thanh toán ngân hàng, thông quan, kho bảo quản (nhiệt độ từ -196oC đến +25oC) là những dịch vụ mà chúng tôi có thể đáp ứng cho nhiều loại hàng hoá mà đối tác có nhu cầu xuất - nhập khẩu vào thị trường Việt Nam: vắc xin, dược phẩm, hàng tiêu dùng, thiết bị y tế.